Trò chơi đánh bạc gấp đôi: các loại, đặc điểm, quy tắc

Vòng đánh bạc gấp đôi hoặc trò chơi mạo hiểm trên Nohu52 là các tên gọi khác nhau cho một chức năng tiện ích giống nhau. Ý tưởng đơn giản là: người chơi có cơ hội tăng số tiền thắng của mình lên 2, 4, 6 lần hoặc nhiều hơn nữa. Tuy nhiên, luôn có khả năng mất hết mọi thứ. Quy tắc đơn giản, cốt truyện đôi khi khác nhau, nhưng tất cả những gì cần từ người chơi là sự may mắn và trực giác tốt.

Trò chơi mạo hiểm gấp đôi thắng lợi là gì

Trò chơi mạo hiểm gấp đôi thắng lợi là gì
Trò chơi mạo hiểm gấp đôi thắng lợi là gì

Trong nhiều máy đánh bạc, sau khi bất kỳ tổ hợp thắng nào xuất hiện trên các bánh xe, người chơi được đề nghị khởi chạy vòng mạo hiểm. Thông thường, bạn chỉ cần nhấn nút Bet.

Người chơi cần đoán chính xác màu sắc hoặc giá trị của lá bài, dự đoán mặt nào của đồng tiền sẽ rơi xuống, v.v. Điều kiện hoàn toàn phụ thuộc vào sự sáng tạo của nhà phát triển máy đánh bạc. Thông thường, nhà cung cấp sẽ thiết kế vòng phù hợp với chủ đề của máy đánh bạc.

Nếu câu trả lời đúng, số tiền đã thắng sẽ được gấp đôi. Trong trường hợp ngược lại, tất cả số tiền thắng sẽ bị mất.

Nếu may mắn, người chơi có thể chơi lại và tăng số tiền ban đầu thêm 2 lần nữa. Số lần có thể khởi chạy vòng mạo hiểm phụ thuộc vào quy tắc của từng máy đánh bạc.

Thường gặp nhất là có giới hạn: không quá 6-10 lần liên tiếp, nhưng đôi khi nhà cung cấp đặt giới hạn về số tiền thắng tối đa.

Người chơi có thể từ chối vòng gấp đôi bất cứ lúc nào. Thông thường, bạn chỉ cần nhấn nút Collect. Sau đó, trò chơi thông thường sẽ tiếp tục.

Rủi ro tăng với mỗi vòng mới, vì mỗi lần người chơi đều có nguy cơ mất hết mọi thứ, do đó, người mới chơi được khuyến nghị nên dừng lại sau 1-2 ván chơi.

Quy tắc của vòng mạo hiểm cổ điển

Trong trò chơi mạo hiểm phổ biến nhất, mà bạn có thể gặp trong hầu hết các máy đánh bạc, 5 lá bài được chia với mặt úp lên trước mặt người chơi. Trong một số máy, chỉ một lá bài được lật. Mục tiêu là đoán màu của lá bài tiếp theo: đỏ (cơ, rô) hay đen (bích, tép).

Vòng này được dự kiến trong một trong những máy đánh bạc phổ biến nhất của Novomatic – Book of Ra, tập trung vào thế giới Ai Cập cổ đại.

Máy đánh bạc “Keks” từ nhà cung cấp Igrosoft, kể về câu chuyện về Kolobok, đề nghị người chơi chơi với dealer. Dealer lật lá bài đầu tiên trong dãy. Điều quan trọng là để chú ý đến giá trị của nó. Người chơi phải lật một trong bốn lá bài còn lại. Nếu nó cao hơn, số tiền thắng sẽ được gấp đôi. Không – sẽ bị hủy bỏ.

Máy đánh bạc Gnome từ nhà cung cấp Igrosoft cũng có trò chơi mạo hiểm tương tự, đề xuất một cuộc đấu tranh cho kho báu ngầm của một dân tộc nhỏ nhưng siêng năng.

Các loại vòng đánh bạc gấp đôi khác

Mặc dù các vòng chơi bài phổ biến nhất, một số nhà cung cấp lại thể hiện sự sáng tạo.

Máy đánh bạc tưởng tượng Game of Thrones của Microgaming được tạo dựa trên loạt truyện nổi tiếng của J. Martin. Nó đưa người chơi nohu52.live vào thế giới khắc nghiệt của Westeros. Trong vòng cấp độ rủi ro, bạn cần đoán mặt nào của đồng tiền Jaqen H’ghar sẽ rơi xuống – mặt số hay mặt đại bàng. Nếu trả lời đúng, người chơi sẽ chuyển đến một địa điểm khác trên bản đồ và thực hiện vòng gấp đôi mới ở đó. Bạn có thể thoát ra và quay lại với các cược thông thường bất cứ lúc nào.

Có một trò chơi tương tự với đồng tiền trong video slot về một thủy thủ táo bạo tìm kiếm cuộc phiêu lưu – Island. Máy đánh bạc được tạo bởi nhà cung cấp nổi tiếng Igrosoft.

Video slot Bazar đầy màu sắc từ nhà cung cấp Unicum giới thiệu người chơi với chợ ồn ào từ những năm 90. Âm nhạc, tiếng gáy của gà, người bán hàng hoạt hình và nhiều mặt hàng (thịt, xúc xích, máy ghi âm, rau củ và v.v.) ngay lập tức tạo ra không khí cần thiết.

Nếu người chơi muốn gấp đôi số tiền thắng, họ cần chọn một trong hai ví. Trong một sẽ có đồng tiền, trong cái khác sẽ là các nút và rác rưởi.

Slot cổ điển Jackpot 6000 từ nhà cung cấp cult NetEnt giống như “một tay cướp” từ sòng bạc trên mặt đất. Các biểu tượng quen thuộc như anh đào, ngôi sao, chanh và v.v. được đặt trên các trống.

Vòng cấp độ rủi ro ở đây không phải là tiêu chuẩn. Khi một tổ hợp chiến thắng xuất hiện trên các trống, các đồng xu ở góc dưới bên phải của máy bắt đầu sáng lên một cách nhanh chóng. Người chơi phải nhấn một trong hai nút: mặt người hoặc lá phong. Nếu một đồng xu được chiếu sáng với mặt như vậy, số tiền thắng sẽ được gấp đôi. Nếu không – sẽ bị hủy. Bạn có thể chơi nhiều lần.

Máy đánh bạc Jungle Explorer, được phát triển bởi một đơn vị đặc biệt của Novomatic – Greentube, đưa người chơi vào một cuộc phiêu lưu hấp dẫn qua rừng nhiệt đới. Vòng rủi ro ở đây được thực hiện dưới dạng một cầu thang tiến lên. Người chơi có thể nhấn nút Risk và đứng lên một bậc thang. Nếu nó chịu đựng và không sụp đổ, số tiền thắng sẽ được gấp đôi. Cầu thang gồm 10 bước và bước cuối cùng sẽ tăng số tiền lên đến 10 000 trên nohu52.

Viết một bình luận